SDH.CK1 Kiến thức, thái độ và thực hành an toàn thực phẩm của người trực tiếp chế biến thức ăn đường phố tại một số phường/xã thuộc thành phố Huế năm 2024
PDF Download: 1 View: 28

Tóm tắt

Đề tài: “Kiến thức, thái độ và thực hành an toàn thực phẩm của người trực tiếp chế biến thức ăn đường phố tại một số phường/xã thuộc thành phố Huế năm 2024” với các mục tiêu:

  1. Mô tả kiến thức, thái độ và thực hành an toàn thực phẩm của người trực tiếp chế biến thức ăn đường phố tại một số phường/xã thuộc thành phố Huế năm 2024.
  2. Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thái độ và thực hành an toàn thực phẩm của đối tượng nghiên cứu .
PDF Download: 1 View: 28